แผนทวินเน็ทเวิร์ค


ผลตอบแทนจากแผนทวินเน็ตเวิร์ค(Twin Network) และการขึ้นตำแหน่ง MDP ทวิน เน็ตเวิร์ค

จาก โครงสร้างเครือข่ายเดิม เรายังมีสิทธิได้รับรายได้รายเดือนจากแผนทวิีนเน็ตเวิร์คด้วยเช่นกัน คะแนนที่นำมาคำนวนในแผนทวินเน็ตเวิร์คนั้นมีได้ 3 ช่องทางด้วยกันคือ

  1. เมื่อมีสมาชิกใหม่ในสายงาน ซื้อสินค้าในครั้งแรก คะแนน 425PV แรกจะถูกนำเข้าไปคำนวนในแผนทวินเน็ตเวิร์ค
  2. เมื้อ สมาชิกสะสมคะแนนจนเป็นผู้จำหน่ายระดับทองแล้ว คะแนนที่เกิดจากการซื้อซ้ำในระหัสเดิม จะถูกนำมาคำนวนในแผน ทวินเน็ตเวิร์คโดยอัตโนมัติ
  3. เมื่อ ระหัสใดมีรายได้จากแผนบาล้านทีมตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปภายในเดือนเดียวกัน รายได้จะถูกแบ่งไปเป็นการซื้อสินค้าที่มีคะแนน 425PV เข้าแผนทวินอัตโนมัติ

การ ได้รับรายได้จากแผนทวินเน็ตเวิร์ค เราจะต้องมีคะแนนจากการซื้อสินค้าในแผนทวินเน็ตเวิร์คในเดือนนั้นๆ 425PV จึงจะมีสิทธิได้รับรายได้ 2% ลึก 30 ชั้น จากยอดซื้อของสมาชิกที่มีคะแนน 425PV และ รับผลตอบแทนอีก 1% ลึก 30 ชั้นจากยอดซื้อของสมาชิกที่เกิน 425PV

สำหรับ ยอดซื้อของสมาชิกที่ไม่ถึง 425PV นั้น ระบบจะยังไม่นับชั้น แต่จะนำไปรวมคะแนนให้ในชันถัดไปจนกว่าจะคะแนนจะถึง 425PV จึงนับเป็น 1 ชั้น ซึ่งเรียกว่า การนับคะแนนแบบโรลอัพ Rollup ซึ่งจะทำให้สมาชิก ได้รับผลตอบแทนในแผน ทวินเน็ตเวิร์คอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ถึงแม้ว่าสายงานจะโตเพียงข้างเดียวก็ตาม

จาก ตารางจะเห็นได้ว่าผลตอบแทนจากแผนทวินเน็เวิร์คนั้น ครอบคลุมเครือข่ายที่กว้างมาก ในทางทฤษฏีตัวเลขอาจจะมากจนน่าตกใจ แต่ในความเป็นจริง หากเรามีการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคอย่างถูกต้อง และมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในระยะยาวแล้ว มีความเป็นไปได้สูง ที่เราจะสามารถมีรายได้จากเครือข่ายผู้บริโภค ด้วยแผนทวินเน็ตเวิร์คตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว ด้วยการซื้อกินซื้อใช้ สินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ทั้งสินค้าขายตรง ขายส่ง และขายปลีก ที่มีมากกว่า 10,000 รายการ รวมทั้งการขยายตัวของช่องทางการ ตลาดในอนาคตของบริษัทด้วย

นอกจากนี้ในแผนทวินเน็ตเวิร์คยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อขึ้นตำแหน่ง MDP-Twin Network เพื่อ รับโบนัสไตรมาส 10% และโบนัสสิ้นปีอีก 6% ของยอดPV รวมของแผนทวินเน็ตเวิร์คทั่วประเทศได้ดีกด้วย และยังสามารถรับรายได้ไปตลอดชั่วลูกชั่วหลาน เหลน โหลนเลยทีเดียว

  • ตำแหน่ง เมเนเจอร์ ทวินเน็ตเวิร์ค(Manager Twin) จะ ต้องมีคะแนนสะสมในแผนทวิน ทางฝั่งซ้ายครบ 600 หน่วย (1หน่วย=3,400PV) และคะแนนทางฝั่งขวาครบ 600 หน่วย รับโบนัสไตรมาส และโบนัสสิ้ปี สัดส่วน 1 หุ้น
  • ตำแหน่ง ไดเร็คเตอร ทวินเน็ตเวิร์ค์(Director Twin) จะ ต้องมีคะแนนสะสมในแผนทวิน ทางฝั่งซ้ายครบ 1,800 หน่วย (1หน่วย=3,400PV) และคะแนนทางฝั่งขวาครบ 1,800 หน่วย คะแนนจะนับต่อจากที่ได้ตำแหน่งเมเนเจอร์ โดยไม่ได้ตัดทิ้งใดๆ รับโบนัสไตรมาส และโบนัสสิ้ปี สัดส่วน 3 หุ้น
  • ตำแหน่ง เพรสซิเด้น ทวินเน็ตเวิร์ค์(President Twin) จะ ต้องมีคะแนนสะสมในแผนทวิน ทางฝั่งซ้ายครบ 4,200 หน่วย (1หน่วย=3,400PV) และคะแนนทางฝั่งขวาครบ 4,200 หน่วย คะแนนจะนับต่อจากที่ได้ตำแหน่งไดเร็คเตอร์ โดยไม่ได้ตัดทิ้งใดๆ รับโบนัสไตรมาส และโบนัสสิ้ปี สัดส่วน 7 หุ้น
โบนัส ไตรมาส หรือโบนัสทุก 3 เดือน เดือนคิดจาก 10% ของยอด PV ของแผนทวินทั่วประเทศรวม 3 เดือน และ โบนัสสิ้นปี คิดจาก 6% ของยอด PV แผนทวินทั้งปี ส่วนจำนวนหุ้นคิดจาก จำนวนหุ้นทั้งหมดของผู้จำหน่ายที่ขึ้นตำแหน่ง MDP ทั้งหมดรวมกัน
Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on ตุลาคม 31, 2010, in แผนการตลาด and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: