คะแนน PV ของร้านจอย์มาร์ท


วันนี้…จะเอา PV ของร้านจอยมาร์ทมาให้ดูค่ะ ซึ่งบางคนที่กำลังตัดสินใจ ว่าจะเข้าร่วมธุรกิจของเรานั้น ว่าจะสมัครดีมั้ยน้า …มันดีอย่างไรล่ะค่ะ

งั้นเรามาดูกันเลย … ช่วงที่เอิงตัดสินใจลงสมัครในธุรกิจของ join&coin นี้เอิงก็อยากรู็ว่ามันได้ pv กันยังไง ก็เลยลองไปที่ร้านมินิมาร์ท จอยมาร์ท ลองไปเสี่ยงๆ หน่อย เพราะวันนั้นอาหารแมวที่บ้านหมด ก็ลองไปดูซิว่า มีนั้ยน้า … เพราะปกติ ก็ไปซื้อที่ห้างอื่น แต่ไหนๆ เราก็สมัคร เพื่อสะสมคะแนนตรงนี้แล้ว เราก็ลองๆเดินไปดูซักกะหน่อยว่ามันจะมีหรือปล่าว…ปรากฏว่า มีด้วยอ่ะ..นึกในใจ ว่า ดีน่ะที่มาไม่เสียเที่ยว…ก็เลย ซื้อไปให้น้องแมวซะเลย

หลังจากนั้นถ้าเป็นไปได้ เอิงก็จะพยายามไปอุดหนุน ร้านที่เปรียบเสมือนว่าเราไปลงหุ้นด้วยเพราะมันมีปันผลรายเดือนกลับมา …. เข้าบัญชีด้วยน่ะ..ไม่ธรรมดาเลย.. ให้นึกถึงเมื่อตอนเด็กๆ มีใครบ้างที่สมัครสหกรณ์ของโรงเรียน ใครลงหุ้นมาก ผลตอบแทนก็ได้เยอะ ลงทุนน้อย ก็ได้กลับมาน้อยหน่อย แต่จุดแข็งของการที่มีเครือข่ายมาเกี่ยวข้อง ทำให้เราไม่ต้องซื้อเยอะต่อเดือน แต่ให้ช่วยๆซื้อ มันก็ดีกว่าใช่มั้ยอ่ะแล้วตังค์ก็กระจายๆ แบ่งๆกัน


ย้อนกลับมาอีกนิด …พอหลังจากซื้ออาหารแมวเสร็จ ก็ลองกลับบ้านมาเข้าอินเตอร์เน็ต มาเช็คว่ามันเข้าระบบออนไลน์เลยหรือปล่าว ปรากฏว่า มี…ด้วยยย… ก็เลยว่า ดีเว้ย …ได้เช็คผ่านระบบด้วย เก็บไว้เป็นหลักฐานไว้ดูเองได้ เผื่อเกิดลืมก็มาย้อนดูได้ว่าซื้อไปเท่าไหร่แล้ว


ถ้าคิดเล่นๆ ว่า ใครที่มีเพื่อนๆในสายเยอะ และมาช่วยๆซื้อกันคนละนิดละหน่อย ต่อเดือน เราก็ได้ตังค์เข้ากระเป๋าง่ายๆ กันแล้ว ตั้ง 2% แหนะลองคำนวณก็แล้วกัน สำหรับเรามันโอเคเลยน่ะ … ยังไง ช่วยๆกันรวย ดีกว่า ไปช่วย ให้ห้างต่างชาติรวย…จริงมั้ยค่ะ

Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 1, 2010, in ไม่มีหมวดหมู่ and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: