‘เจริญโอสถ’จัดกิอกรรมMDPสัญจรผุดระบบOTPเสริมสมาชิกสั่งสินค้า


“เจริญโอสถ” ระดมสมองสมาชิก บุกชะอำจัดประชุม MDP ครั้งที่ 4/52 สร้างสัมพันธ์สมาชิกกับบริษัท นักขายแห่ร่วมกว่า 300 คน ล่าสุดผุดระบบไฮเทค “OTP” ช่วยสมาชิกซื้อสินค้าคล่องคัวผ่านระบบมือถือ เผยทุ่มเงินพัฒนาระบบไอที
ไม่ต่ำกว่า 3 -5 ล้านบาท/ปี

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า  วัตถุประสงค์ในการจัดงาน ประชุม MDP  สัญจรครั้งที่ 4/52  เมื่อวันที่ 23 -24 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวนบวกหาด จ.ชะอำ เพื่อเป็นกิจกรรมที่ช่วยระดมสมองของผู้นำ  และ แนะวิธีการรุกตลาดไปข้างหน้าให้เป็นทิศทางเดียวกันกับริษัท
“งานสัมมนาในวันนี้ จัดขึ้นเพื่อจะช่วยเพิ่มองค์ความรู้ เพิ่มประสบการณ์ และเป็นการเพิ่มศักยภาพของคนที่เข้ามารับการอบรม เพื่อให้เขาเหล่านั้นมีความสามารถและมีความเข้าใจในธุรกิจมากขึ้น เราได้มีการพูดถึงเรื่องของโมเดลธุรกิจ วิธีการทำงาน วิธีการที่จะขยายองค์กร เพราะนี่คือหัวใจของการทำงานเครือข่าย” ดร.สมชายกล่าว
นอกจากนี้ ล่าสุดบริษัทได้ทำการเปิดระบบ OTP (One Time Password) ในวันเดียวกันกับการจัดสัมมนาในครั้งนี้ด้วย  เพื่อให้สมาชิกสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ ด้วยการส่ง SMS รหัสสินค้าเข้ามายังระบบตอบรับอัตโนมัติของบริษัท ที่สามารถรองรับได้ทุกเครือข่าย หลังจากนั้นจะมีข้อความตอบรับอัตโนมัติกลับไปที่เครื่องของสมาชิกเพื่อยืน ยันการสั่งสินค้า ก่อนทำการจัดส่ง ทั้งนี้บริษัทมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อเสริมการทำตลาดให้กับสมาชิกอย่างต่อเนื่อง จึงได้ใช้งบพัฒนาระบบไอทีในแต่ละปีไม่ต่ำกว่า 3-5 ล้านบาท
นอกจากนี้ ทางด้านร้านขายตรงสะดวกซื้อจอยมาร์ท ที่ปัจจุบันมีสินค้าตอบรับความต้องการของผู้บริโภคได้ครบทุกประเภทกว่า 10,000 รายการ ทั้งยังมีพันธมิตรใหม่ๆเข้าร่วมธุรกิจเพิ่มเติมแทบทุกวัน และมีสินค้าขายตรงอีกกว่า 1,000 รายการรวมอยู่ด้วย  ปัจจุบันยอดขายและการสั่งซื้อทุกอย่าง สมาชิกก็สามารถตรวจสอบออนไลน์ได้ถึงกันทุกสาขาเช่นกัน
อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเจริญโอสถ มีสมาชิกทั่วประเทศอยู่ที่ 5 แสนคน มียอด ACTIVE ประมาณ 4- 5 หมื่นคน และตลอดร่วม 8 ปีที่ผ่านมาได้จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับผู้จำหน่ายอิสระไปแล้วมากกว่า 2.5 พันล้านบาท มีผู้นำระดับสูงที่มีรายได้มากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือนร่วม 10 คน ผู้นำระดับเงินแสนอีกหลายร้อยคน นอกจากนั้นอีกกว่า 3 หมื่นคนก็มีรายได้ตั้งแต่ 1พันบาท ขึ้นไปจนถึงหลักเกือบแสนบาท

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 7 ฉบับที่ 161 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 สิงหาคม 2552
Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 10, 2010, in ข่าวย้อนหลัง. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: