‘เจริญโอสถ’ดีเดย์โฆษณาเดือนนี้หากชุดแรกเวิร์คสร้างต่อชุด2


“เจริญโอสถ” ดีเดย์ฉายโฆษณาชิ้นแรกของบริษัท ก.ค.นี้ หลังเทงบนับล้าน ซุ่มถ่ายทำมาตั้งแต่ต้นปี ใช้ขื่อชุด “ขายตรงสะดวกซื้อ” ควักเงินเพิ่มอีกกว่า 10 ล้านบาท ซื้อเวลาช่วงไพรม์ไทม์ 3 เดือน ออกอากาศฟรีทีวีทุกช่อง เล็งหากชุดแรกเวิร์ค
เดินหน้าถ่ายทำชุด 2 ต่อทันที 

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด เปิดเผย “เส้นทางนักขาย” ว่า ขณะนี้ภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของบริษัท ได้ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดสรรงบในการจัดทำเฉพาะค่าโปรดักส์ชั่นไปกว่าล้านบาท ภายใต้ชื่อชุดโฆษณา “ขายตรงสะดวกซื้อ” โดยมี 2 ชุดด้วยกัน คือ 30 วินาที กับ 45 วินาที ซึ่งจะเริ่มออกฉายในเดือนกรกฎาคมนี้
“เราเตรียมงบอีกว่า 10 ล้านบาท ในการซื้อเวลาออกอากาศ ในช่วงไพรม์ไทม์ของฟรีทีวีทุกช่อง เป็นระยะเวลา 3 เดือน และถ้าหากผลตอบรับจากโฆษณาชุดแรกออกมาดี เราก็เตรียมที่จะถ่ายทำชุด 2 ต่อทันที”
ทั้งนี้เนื้อเรื่องของโฆษณาดังกล่าวประธานกรรมการบริหารกล่าวว่า จะบ่งบอกถึงสิ่งที่ เจริญโอสถพยายามจะสร้างเครื่องมือให้สมาชิกที่เข้ามาในเครือข่าย ให้สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก พร้อมตอบโจทย์ภาพของขายตรงสะดวกซื้อ ที่จะซื้ออะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ โดยการซื้อทุกอย่างจะออนไลน์มาเป็นคะแนนให้สมาชิกได้ทันที
“วันนี้เราเป็นยิ่งกว่าขายตรงสะดวกซื้อ เราเป็นเหมือนซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่ขายทุกอย่าง และสามารถทำทุกอย่างให้เป็นระบบขายตรงแบบออนไลน์ โฆษณาตัวนี้จะแสดงถึงความสำเร็จที่จับต้องได้ ไม่ใช่เพียงการขายฝันอีกต่อไป” ดร.สมชายกล่าว
อย่างไรก็ตามคาดว่าในสิ้นปี 2551 บริษัทจะสามารถทำยอดขายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาทตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ได้ จากปี 2550 ที่มียอดขายประมาณ 800 ล้านบาท

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 6 ฉบับที่ 135 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2551
Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 10, 2010, in ข่าวย้อนหลัง. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: