ผนึกพลังผู้นำทีม “CDM TO TEAM LEADER ONE”บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดคุณอนันตโชติ ชัยปรีชา (ใหญ่)
แม่ทัพใหญ่นำทีมเวิร์ค
โทร. 081-493-7453

ผู้นำทัพความสำเร็จให้กับผู้คนที่มีวิสัยทัศน์นับแสน เปิดโอกาสให้ผู้คนเดินเข้ามาคว้าความฝันที่ตนต้องการได้นับไม่ถ้วน คุณอนันตโชติ ชัยปรีชา เป็นคนจังหวัดพิจิตร ผู้พิชิตเงินล้าน เพียงแค่ปีเศษๆ กับการร่วมทำ ธุรกิจเครือข่าย…ยาน้ำสมุนไพรจีนโหย่งเหิง ภายใต้ชายคาของ J&C จากเด็กบ้านนอกการ ศึกษาแค่ ป.6 ไร้เส้นสาย เดินทางสู่เมือง กรุงเพียงลำพัง ตรากตรำทำมาหากินกว่า 10 บริษัท ในธุรกิจเครือข่ายกับงานบริษัทรับจ้างรายวันทั่วๆ ไปกว่า 5 ปี
จากฐานะการเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง อดมื้อกินมื้อ หนี้สินท่วมท้นกว่า 7 แสนบาท แต่ด้วยความเป็นนักสู้ของหนุ่มภูธร จากแดนชาละวัน ครั้นเมื่อเขาได้พบโอกาสที่แสนพิเศษอย่างธุรกิจ J&C แล้ว เขาจึงตั้งปฏิญาณกับตนเองไว้ว่า จะใช้ชีวิตโดยไม่หันกลับไปมองปัญหา แต่จะมุ่งเข้าไปสู่เป้าหมายข้างหน้าให้ได้ และก็เหมือนฟ้าลิขิตขีดเส้นชีวิตให้หลุดพ้น เมื่อเขาพบกับเส้นทางสู่การเป็นมหาเศรษฐี
ชีวิตที่ผันแปร สิ่งที่เกิดขึ้นเขา สามารถเป็นเจ้าของสวนส้ม, สวนลำใย, สวนมะม่วง, ที่นา, บ่อเลี้ยงปลา,       สวนยางกว่า 200ไร่ บ้านพักอาศัย 5 หลัง ปัจจุบันหลังที่ 6 ราคามากกว่า 30 ล้านบาท รถยนต์ส่วนตัวอีก 5 คัน เดินทางท่องเที่ยวกว่า 40 ประเทศทั่วโลก  พร้อมครอบครัวอันแสนสุข มีองค์กรใน     สายงานกว่า 300,000 รหัส ทุกภาคทั่วประเทศ สิ่งเหล่านี้ล้วนได้มาจากการตั้งใจทำธุรกิจกับ J&C ที่เปรียบได้เป็น กำไรชีวิต จากน้ำพักน้ำแรง ในระยะเวลา 8 ปี 1 เดือน
ความสำเร็จเหล่านี้ เกิดขึ้นได้เพราะ เขายึดมั่นหลักที่ว่า ทำต่อเนื่อง ทำสม่ำเสมอ ทำไม่หยุด นอกจากนั้นยังมีการรักษากฎระเบียบวินัย จรรยาบรรณ เป็นผู้นำเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่นอกกรอบของบริษัท หมั่นเติมไฟในการทำงานให้แก่ทีมงานให้ลุกโชนอยู่เสมอ จึงไม่ต้องแปลกใจที่ (คุณใหญ่) อนันตโชติ  ชัยปรีชา มีรายได้กว่าล้านบาทในแต่ละเดือนมาจนถึงปัจจุบัน
“ปัจจุบันผมยังคงลงพื้นที่ สร้างผล งานไม่เคยตกและเงินไม่เคยขาด สำหรับท่านใดที่สนใจจะเป็นมนุษย์เงินล้านลองติดต่อมาซิครับ ผมเชื่อว่าเพียงแค่คุณเปิดรับโอกาสการ สร้างเคล็ดลับเฉพาะตัวความสำเร็จอยู่ไม่ไกล ผมพร้อมเป็นพี่เลี้ยงพร้อมก้าวไปพร้อมกับคุณ ไม่มีใครวานแผนเพื่อให้ชีวิตล้มเหลว แต่ชีวิตที่ล้มเหลว เพราะขาดการวางแผน ผมยินดีพร้อมที่จะสนับสนุนทุกท่าน”

คุณสมเกียรติ – คุณณัฏฐ์ชุดา สิริชววัฒน์
ความลำบากทำให้เรา “ต้องสู้”
โทร. 081-959-7596

คุณสมเกียรติ  สิริชววัฒน์  อดีตรับราชการทหาร ส่วนคุณณัฏฐ์ชุดา สิริชววัฒน์  เคยมีอาชีพเป็นครู  ตลอดระยะกว่า 9 ปี ที่ทั้งคู่  ต้องห่างไกลกันเพราะต้องทำงานกันคนละจังหวัด  เนื่องจากภาระหน้าที่  ที่ต้องช่วยกันสร้างครอบครัวให้มีฐานะที่มั่นคง  อีกทั้งทั้งคู่ต้องการส่งเสียลูกสาวทั้งสองคนให้ ได้ศึกษาเล่าเรียนสูงๆ อย่างตั้งใจ  แต่รายได้   ของเขาทั้งสองเมื่อรวมกันแล้วกลับไม่สามารถสร้างฝันได้ดั่งใจได้  เขาทั้งสองจึงพยายามแสวงหาหนทางซึ่งรายได้ใหม่ๆ ให้กับครอบครัว
วันหนึ่งสิ่งที่เขารอคอยก็มาถึง  เมื่อมีคนมาแนะนำให้รู้จักธุรกิจ J & C  หลังจากฟังบรรยายเรื่องราวธุรกิจจบ ทำให้เขาทั้งคู่ ตัดสินใจอย่างมุ่งมั่น ช่วยกันสร้างธุรกิจ อย่างจริงจัง   ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือน   เขาทั้งคู่ก็สามารถก้าวสู่ตำแหน่งเมเนเจอร์ หรือผู้จัดการฝ่ายการขายได้ รายได้ที่ได้จากการทำในธุรกิจ J&C พลิกชีวิตเขาทั้งสอง บรรดาล สิ่งที่เขาปรารถนาได้ดั่งฝัน คือ  สามารถปลดหนี้ที่มีอยู่จำนวน 3 ล้านบาท,  ซื้อที่ดินกว่า 100 ไร่, ซื้อรถยนต์ป้ายแดง มูลค่าล้านกว่าบาทจำนวน 2 คัน, สร้างบ้านใหม่ราคาหลายล้าน, อาคารพาณิชย์ 1 หลัง พร้อมเงินสดในบัญชีเงิน จากการทำธุรกิจ J&C นี้  ไม่เพียงให้แค่รายได้  แต่ยังให้อิสรภาพด้านเวลาและคุณวุฒิการท่องเที่ยวต่างประเทศที่เขาทั้งสอง พิชิตได้เป็นรางวัลมากว่า 30 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

คุณศุภโชติ  แสงสิงห์
“เป้าหมาย คือ ความสำเร็จ”
โทร. 086-305-7438
ผมคนหนึ่งที่ต้องการความสำเร็จเหมือนกับหลายๆ คน  ชีวิตที่ผ่านมาแสวงหาโอกาสที่เป็นไปได้มาโดยตลอด  ปัจจุบันผมค้นพบอาชีพที่สามารถเติมเต็มความฝันของผมให้เป็นจริงได้ นั้นคือ อาชีพเครือข่าย J&C  ตลอดระยะเวลา  8 ปี ทำให้ผมมั่นใจเกินล้านเปอร์เซ็นต์กับความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นในเพราะมี ท่านประธาน ดร.สมชาย  หัชลีฬหา  ผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  ทั้งระบบเทคโนโลยีออนไลน์ ขยายสาขามากกว่า  40  สาขาและพร้อมที่จะเปิดสาขาในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง  พร้อมกับส่งเสริมสื่อต่างๆ และมีการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร และ ยังมีทีมบริหารที่มีความรู้ความสามารถ อีกทั้งมีสินค้าหลากหลายมากกว่าหมื่นรายการ  คิดและสร้างเครื่องมือมากมาย ที่จะทำให้สมาชิกผู้ร่วมธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย  ผมจึงเลือก J&C  อาชีพที่เป็นไปได้และทำง่ายที่สุดพร้อมกับความมั่นคงอีกด้วย
หากท่านกำลังมองหาโอกาสเติมเต็มความฝันและเป้าหมายให้เป็นจริง  ผมขอให้โอกาสของอาชีพที่เป็นไปได้ ทำง่ายที่สุด  ความสุข  ความสำเร็จ   จงเป็นของท่าน

คุณธนญา  ขวัญจิโรธ
“J&C อิสรภาพทางเงินและเวลา”
โทร. 081-599-0784

คุณธนญาเป็นบุคคลหนึ่งที่ต้องการความสำเร็จในชีวิต  แต่ด้วยพื้นฐานครอบครัวที่ลำบาก  โอกาสทางการศึกษาจึงน้อย  แต่เธอก็ยังมีความพยายาม  ขวนขวาย  ต่อสู้ชีวิตหาทางเรียนรู้จนจบการศึกษาในระดับ ปวส.  ที่พาณิชยการแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่  และก็ได้ทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง  แต่ก็ไม่สามารถตอบโจทย์ชีวิตได้  จึงหันมาทำธุรกิจเครือข่ายยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย  เพื่อหวังว่าจะเป็นทางเลือกให้กับชีวิต  ด้วยความพยายามและความตั้งใจ  แต่ก็ประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง
โชคดีที่ J&C ได้มีการจัดสัญจรที่หาดใหญ่  เพื่อนดิฉันไปฟังและรู้สึกตื่นเต้นกับแผนการตลาดมาก จึงโทรมาขอสมัครกับดิฉัน จากตอนแรกที่ดิฉันไม่ได้สนใจที่จะทำธุรกิจ  พอเพื่อนโทรมาหาขอสมัคร  ดิฉันจึงกลับไปฟังเรื่องราวของธุรกิจใหม่อีกครั้งและวิเคราะห์ด้วยเหตุและผล ใหม่  จึงได้รู้ว่าเนื้อแท้ของ  J&C นั้นหาได้เป็นธุรกิจธรรมดาไม่
J&C ได้นำเอาข้อดีของระบบสหกรณ์  ข้อดีของธุรกิจ MLM ระบบเทคโนโลยีและนำพันธมิตรทางการค้ามารวมกันได้อย่างลงตัว  จุดเด่นของธุรกิจนี้ คือ
1.วิสัยทัศน์ ของดร.สมชาย หัชลีฬาหา ท่านเป็นผู้รู้การตลาดของธุรกิจเครือข่ายอย่างถ่องแท้และลงภาคสนามอย่างต่อ เนื่อง  แก้ปัญหาปรับปรุงและพัฒนา  J&C ทำให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
2.บริษัทถูกต้องตามกฎหมายขายตรง  ได้ยื่นจดทะเบียนกับสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค ในลำดับที่  32  ของประเทศ
3.มีสินค้ามากกว่า 10,000  รายการ  ประเภทสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน
4.แผนการตลาด  ที่จ่ายได้จริง  ทำแค่คนเดียว  แต่เมื่อประสบความสำเร็จกลับได้รับถึง  8  ช่องทาง
5.ระบบออนไลน์ที่ทันสมัย สามารถตรวจสอบข้อมูลได้  เช่น  เรื่องการสั่งซื้อ  การจ่ายคอมมิชชั่น  ซึ่งจ่ายเป็นรายวัน  ไม่เว้นวันหยุด  และวันนักขัตฤกษ์
6.มีสาขาครอบคลุมทุกภาคในประเทศไทย ทำให้ง่ายในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค
ด้วยวิสัยทัศน์ของ ดร.สมชาย  หัชลีฬาหา  คณะผู้บริหารและเครื่องมือทางการตลาดที่ทันยุค ทันสมัยทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก และพบกับคำว่า “อิสรภาพทางการเงินและเวลา”  และยัง สามารถส่งมอบมรดกรายได้ให้กับทายาท ของดิฉันได้ต่อไป

คุณอารีย์ จุลกิยานนท์ – พ.ต.อ.กิตติพงศ์  ทองสุภัทรกุล
“สุขกาย สุขใจ ชีวิตหลังปลดเกษียณ”
โทร. 081-844-2052
เราสองคนเป็นข้าราชการบำนาญ อดีตดิฉันรับราชการครูมา 29 ปี และได้เกษียณตัวเองก่อนกำหนดเมื่อปี 2544 ส่วนสามี อดีตรับราชการตำรวจ เกษียณอายุราชการ ตามวาระเมื่อปี 2541 ก่อนที่ดิฉันจะได้เข้าทำธุรกิจกับ J&C ได้เคยผ่านธุรกิจเครือข่ายมาหลาย บริษัท แต่กว่าจะก้าวขึ้นไปแต่ละตำแหน่งช่างยากเย็น       มีรายได้ไม่ค่อยมาก เมื่อดิฉันได้เข้ามาทำธุรกิจกับ J&C ใช้เวลาเพียง 1 ปีเศษก็ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดของ บริษัทฯ ซึ่งขณะ นั้นมีสินค้าตัวเดียว คือ ยาน้ำสมุนไพร “โหย่งเหิง” แต่ปัจจุบันทาง บริษัทฯ ได้คัดสรรสินค้าดีๆ นับหมื่นรายการหลากหลายกลุ่มเช่นกลุ่มสุขภาพ, สินค้ากลุ่มเกษตร, สินค้ากลุ่ม ความงาม,  สินค้ากลุ่มประกันและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย  มีร้านค้า ขายตรงสะดวกซื้อแห่งแรก คือ จอยมาร์ท ถือว่าเป็นธุรกิจที่ทำง่าย ได้เร็วและมีความมั่นคงจริง
เราสองคน ขอขอบคุณท่านประธาน บริษัท ดร.สมชาย หัชลีฬหา ที่มีวิสัยทัศน์ เป็นนักพัฒนาที่หาใครทัดเทียมได้ยาก และทำให้เราสองคนและคนอื่นๆ อีกจำนวนมากได้    ประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจนี้ นอกจากนี้เราสองคนขอขอบคุณทีมงานที่ได้ ร่วมทำธุรกิจ จนประสบความสำเร็จไปด้วย กันเราสองคนจึง อยากเชิญชวนทุกท่านที่ต้อง การหาอาชีพหรือ  หารายได้เสริมมาร่วมทำธุรกิจที่บริษัทฯ นี้กับเรา

คุณบรรเจิด – คุณสายฝน แก้วสมวงศ์
“ธุรกิจนี้เป็นของเรา”
โทร. 089-733-4402
คุณบรรเจิด เป็นคนสงขลา เป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้อง 5 คน จบการศึกษาแค่ระดับปวช. เพราะทางบ้านไม่มีเงินจะส่งต่อ แม้จะเป็นคนที่ตั้งใจเรียนและเรียนดีก็ตาม แต่เพราะฐานะทางบ้านไม่เอื้ออำนวย จึงทำให้เขาต้องออกมาทำงานหลายอย่างเพื่อหารายได้ช่วยครอบครัว เช่น รับจ้างกรีดยาง ทำงานโรงงาน รับแบกขี้ค้างคาวและขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง  จนได้แต่งงานกับคุณสายฝน มีลูกด้วยกัน 2 คน
ประมาณปี 2538 คุณบรรเจิด ได้ทำธุรกิจเครือข่าย ตัวหนึ่งใช้เวลา 5 ปี แต่ก็สำเร็จในระดับหนึ่ง พอปี 2541 เกิดวิกฤตฟองสบู่แตก จึงทำให้เขาต้องหยุดธุรกิจนั้นลงโดยปริยาย
หลังจากนั้นก็มีคนมาแนะนำธุรกิจขายตรงตัวอื่นอีก แต่คุณบรรเจิดก็ปฏิเสธ มาตลอดและวันหนึ่งมีเพื่อนมาแนะนำให้รู้ จักกับธุรกิจ J&C เขาสมัครเพราะความเกรงใจ แต่ก็ไม่ลงมือทำเป็นเวลา 7 เดือน แต่ในที่สุดความเปลี่ยนแปลงของเพื่อนที่แนะนำธุรกิจ J&C มีรายได้เพิ่มขึ้นมากมายและซื้อรถได้ ภายในเวลา 7 เดือน
คุณบรรเจิดจึงตัดสินใจเข้ามาศึกษาธุรกิจและเรียนรู้อย่างจริงจัง เพราะเห็นว่าธุรกิจนี้น่าจะมีอะไรที่พิเศษกว่าขายตรงทั่วไป ถึงสามารถสร้างรายได้และประสบความสำเร็จง่ายในเวลาอันรวดเร็ว
หลังจากเข้ามาในธุรกิจเขาก็พัฒนาความรู้ ทำงานพื้นฐานตลอดเวลา จัดประชุมตลอด เข้าเรียนรู้ทุกคอร์สทุกรูปแบบโดยรวมพลังไปกับทีมงาน ความตั้งใจ อย่างยิ่งที่จะพัฒนาตนเองเพื่อเป็นแบบอย่าง จัดกลุ่มและพัฒนาระบบให้ทุกคนสามารถลอกเลียนแบบได้สามารถสร้างทีมงานได้เอง
โดยสร้างทีมงานให้อยู่ในบรรยากาศ ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เพราะคิดเสมอว่า  “ธุรกิจนี้เป็นของเรา” เราต้องทำเองพร้อม ทั้งมุ่งเน้นให้องค์กรมีความรัก ความสามัคคี ปฏิบัติตามกฎจรรยาบรรณ
ความสามารถที่ทำให้ตนเอง ครอบครัวและคนรอบข้างของทีมงาน  ให้ประสบความสำเร็จ ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น  มีทั้งรถ ทั้งบ้าน ที่ดิน ชื่อเสียง เงินทองและการท่องเที่ยวสุดท้ายคือความภาคภูมิใจที่สุดที่สามารถทำให้พี่ น้องทั้ง 4 คน เข้ามาร่วมธุรกิจด้วยกัน
ขอบคุณดร.สมชาย หัชลีฬหา ที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ พัฒนาธุรกิจ J&C ให้โอกาสคนไทยทุกคน ขอบคุณอัพไลน์,      ไซด์ไลน์และดาวน์ไลน์ ทุกคน รวมทั้งกลุ่ม Buddy Business Group
ที่สำคัญขอขอบคุณคุณพ่อ-คุณแม่ ภรรยาและลูกอันเป็นที่รักสุดท้ายคือ ขอบคุณตัวเองที่เปิดโอกาสสำคัญให้พบกับความ สำเร็จในธุรกิจ J&C นี้
“ไม่มีความจนในหมู่คนขยัน หาก แต่สิ่งที่เราขยันมันต้องเป็นไปได้ รู้จักเลือก เครื่องมือที่สามารถสร้างความร่ำรวยและ ความมั่นคงให้กับชีวิตตนได้อย่างถูกต้อง
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 8 ฉบับที่ 189 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1-15 ตุลาคม 2553

Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 10, 2010, in ผู้ประสบความสำเร็จ. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: