‘เจริญโอสถฯ’ควักกระเป๋ากว่า10ล้าน ซุ่มทำภาพยนต์โฆษณาทีวีคลอดปีนี้


“เจริญโอสถฯ” ควักงบกว่า 10 ล้านบาท เตรียมคลอดแคมเปญโฆษณาโทรทัศน์ครั้งแรกเร็วๆนี้ ล่าสุดงานจัดฉลองครบรอบ 6
ปี ผู้นำระดับ MDP รับตำแหน่งเพิ่มกว่า 100 คน ฟุ้งแสดงถึงคุณภาพคับแก้วของบริษัท สิ้นปีมั่นใจยอดขายทะลุ 1,000 ล้านแน่

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินกลุยทธ์ภายใต้แนวคิดที่ว่า แปลงรายจ่ายของทุกคนกลับมาเป็นรายรับให้ได้ บริษัทจะเสาะหาช่องทางทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นร้าน Join Mart หรือการร่วมมือกับพันธมิตร  เพื่อช่วยเป็นเครื่องมือให้สมาชิกสามารถไปขยายตลาดได้ง่ายขึ้น และถ้าสมาชิกสามารถนำความสามารถบวกเข้ากับเครื่องมือและกลยุทธ์ที่บริษัท สร้างขึ้น พร้อมทั้งทำอย่างต่อเนื่องมั่นใจว่าความสำเร็จจะเป็นของทุกคน
“นอกจากกลยุทธ์การรุกตลาดต่างๆที่ผ่านมาแล้ว ขณะนี้บริษัทยังได้ใช้งบลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาท  เตรียมการผลิตโฆษณาโปรโมตบริษัท ออกอากาศตามโทรทัศน์ช่องต่างๆเป็นครั้งแรก ซึ่งคาดว่าจะพร้อมออกอากาศอีกไม่นานนี้ โดยขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยสนับสนุนการทำตลาดของสมาชิก สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อจะได้ทำตลาดได้ง่ายมากขึ้น”
นอกจากนี้สิ่งที่บริษัททำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตลอด คือการขยายสาขา และ Join Martไปในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 40 แห่ง เพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถขยายเครือข่ายได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น
สำหรับการจัดงานครบรอบ 6 ปีที่เพิ่งผ่านไปของบริษัทนั้น ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีเพราะมีผู้เข้าร่วมงานนับหมื่นคน บูธพันมิตรร่วมกิจกรรมเกือบ 20 บูธ มีการขึ้นรับตำแหน่ง MDP ในปีนี้มีมากขึ้น หรือประมาณกว่า 100 คน แสดงให้เห็นถึงทีมงานที่มีคุณภาพ บวกกับการตั้งใจทำงานของทีมงานนักขาย บริษัทจึงมั่นใจว่าธุรกิจเจริญโอสถ คืออีกหนึ่งความยั่งยืนและมั่นคงของชีวิตของผู้ร่วมธุรกิจทุกคน
อย่างไรก็ตามตัวเลขของยอดขายในไตรมาสแรกเติบโตในระดับที่น่าพอใจ คาดว่าในสิ้นปี 2551 บริษัทจะสามารถทำยอดขายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาทตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ได้ จากปี 2550 ที่มียอดขายประมาณ 800 ล้านบาท

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 6 ฉบับที่ 130 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-30 เมษายน 2551
Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 10, 2010, in ข่าวย้อนหลัง. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: