ปลดหนี้ระยะสั้น ด้วย จอยแอนด์ คอยน์


คนเราเกิดมาย่อมมีชะตาชีวิตที่ต่างกัน….บางคนพรหมลิขิตขีดขึ้นมาให้ “บางคนโชคชะตา” เล่นตลก เกิดมาก็ต้องทุกระทม จมอยู่กับความจน แทบจะหาความมั่งมีในชีวิตไม่มีเลย ….!!!! โชคชะตา อาภัพ ของคนที่เกิดมาพร้อมกับ ความจน ใช่ว่าประตูแห่งความร่ำรวย จะถูกปิดตาย
ลงไปพร้อมกับ ความจน ใช่ว่าประตูแห่งความร่ำรวย จะถูกปิดตายลงไปพร้อมกับ ความยากจนที่ได้รับมาตั้งแต่เดิม…เพราะหากใครที่มีใจเป็นนักสู้ สวมหัวใจที่แข็งแกร่งดุชเพชร ถีบชีวิตตนเองที่จมอยู่ในห้วงเหว ความยากจน มุ่งแสวงหาอาชีพตนเองไปสู่ความสำเร็จ โดยไม่ย่อท้อ
ประตูที่ถูกปิดอยู่ ก็พร้อมที่เปิดออกอ้ารับนักสู้สู่เส้นทางแห่งความ “ร่ำรวยแบบมั่นคง” ได้เช่นกัน

เช่นเดียวกันกันครอบครัวของ คุณอภิชน-ละออ ไชยกุล ชาวภูเก็ตที่สวมวิญญาณนักสู้ จากฐานะครอบครัวที่ยากจนกลับ พลิกตนเองสู่ครอบครัว ที่ยากจน โดยอดีตท่านทั้งสองสำเร็จการศึกษาเพียงชั้นมัธยม ศึกษาปีที่ 6 มีอาชีพค้าขาย โดยการขายของตามตลาดนัด เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่รายได้หรือจะพอใช้ เพราะค่าใช้จ่ายนั้นมากกว่ารายได้ 2-3 เท่าตัวอีกทั้งด้วยหน้าที่ ความรับผิดชอบความรับผิดชอบที่ต้องส่งลูก 2 คน เรียนหนังสือให้สำเร็จการศึกษาปริญญา ให้ได้ตามที่ตนเองตั้งใจ กู้หนี้ ธ.ก.ส. ธนาคารออมสิน หนี้นอกระบบ เพื่อจะได้ซึ่งการจุนเจือครอบครัว ประกอบ กับตนเอง นั้นทำงานทุกวิถีทางเพื่อจะปลดหนี้สินของครอบครัว แต่ก็ดูเหมือนจะยิ่งทำให้แย่ลง มิหนำซ้ำโรคภัยไข้เจ็บก็มารุมเร้าเข้าให้อีก ชีวิตยิ่งกว่านิยายน้ำเน่า แต่คุณอภิชน ก็ไม่ย่อท้อดิ้นรนแสวงหา โอกาส ทางออก สุดชีวิต ดูเหมือนว่าสวรรค์ได้บรรดาลโอกาส มาให้หนุ่มใหญ่ผู้นี้ นั่นคือ มีผู้มาเปิดโอกาสทางธูรกิจให้คุณอภิชน นั่นก็คือ ธุรกิจ j&C โดยที่คุณอภิชน ก็ไม่ปฏิเสธ และตัดสินใจลงมือทำด้วยความหวังสุดท้าย ผนวกเข้ากับ ความทรัทธาที่แรงกล้า ใครจะเชื่อบ้างว่าปรากฏการณ์แห่งความมหัสจรรย์ เกิดขึ้นเพียงระยะเวลา 8 เดือน คุณอภิชนสามารถปลดหนี้กว่าล้านบาท ลงได้เหมือนกับการปลดปล่อยโซ่ตรวนที่
พันฑนาการ เขาไว้มาหลายปี ชีวิตของเขาดีขึ้นอย่างทันตาเห็น และยังสามารถ
ที่จะส่งลูกเรียน จนถึงฝั่งฝันทั้งคู่ จากรายได้ที่มาจาก ธุรกิจ J&C แทบทั้งสิ้น

คุณอภิชนบอกเล่าให้ฟังถึงเคล็ดลับความสำเร็จ ว่าตนเองประสบความสำเร็จได้ในทุกวันนี้ ก็เพราะองค์ประกอบภายนอกด้วยดัง เช่น สินค้าของบริษัท j&C คือ ผลิตภัณฑ์ ทางด้านสุขภาพเบอร์ 1 “ยาน้ำสมุนไพรจีนโหย่งเหิง” ซึ่งตนเองได้สัมผัสและใช้เองตอนที่ตนเองป่วยอยู่นั้น หลังจากได้ดื่มแล้ว ก็ดีขึ้นมาก ตนจึงมั่นใจ จึงแนะนำให้ผู้ที่รู้จักใช้ก็ตอบรับกลับมาว่าดี
จึงเป็นที่มาของการขยายตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพราะสินค้าดี นอกจากนั้นธุรกิจที่ทำเป็นธุรกิจระบบเครือข่าย บริษัทมีความมั่นคง สาขาทั่วประเทศ กว่า 50 สาขา มีการจ่ายผลตอบแทนที่เป็นธรรมให้กับสมาชิก จึงทำให้คุณอภิชนพลิกชีวิตอย่างรวดเร็ว และสิ่งที่ได้รับกับธุรกิจ J&C
ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดง Isuzu 4ประตู Toyota Fotunure และบ้านที่กำลังสร้างใหม่ราคากว่า 5 ล้านบาท ท่องเที่ยวฟรีต่างประเทศ ไม่ต่ำกว่า 10 ประเทศ เงินเก็บในบัญชีธนาคาร ด้วยความมุ่งมั่น ที่ทำธุรกิจ กับ J&C

ขอขอบคุณบริษัท J&C ท่านประธาน ดร.สมชาย หัชลีฬหา ขอขอบคุณอัพไลด์ ที่เปิดโอกาสทางธุรกิจให้ ขอบคุณดาวไลด์ที่ร่วมกันสร้างฝัน
ให้สำเร็จ และร่ำรวยกันทุกคน วันนี้หากใครก็ตามที่ท้อแท้ในชีวิตเรื่องหนี้สิน รายได้น้อย อยากปลดหนี้ระยะสั้น เรามีระบบที่จะช่วยให้ท่าสำเร็จ
เหมือนอย่างผม เชิญติดต่อมาได้ครับ

อภิชน – ละออ ไชยกุล
President Balance Team
Manager Twin Network
081-979 5182

Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 15, 2010, in ผู้ประสบความสำเร็จ and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: