สุดยอดผู้นำทีม สุดยอดผู้นำเครือข่าย บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


คุณประนังโชค – คุณศิริลักษณ์  อักษรนิตย์

ตำแหน่ง President แผน Balance Team และ President แผน Twin Network

“สุภาษิตจีน บทหนึ่งกล่าวไว้ว่า ไม่มีงานใดในโลกที่ดีเท่า ให้คนจำนวนมากมาทำงานแทนเรา”

ผมยืนหยัดในธุรกิจขายตรงกว่า 20 ปีเริ่มต้นตั้งแต่ทำข่าวช่อง 5 เข้าสู่ธุรกิจขายตรงครั้งแรก เพื่อมาเฝ้าสังเกตจับผิดธุรกิจขายตรง แต่สุดท้ายกลับค้นพบว่าแท้ที่จริงแล้วธุรกิจขายตรงเป็นธุรกิจในฝัน

ประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจขายตรง ทำให้ผมระมัดระวังในการเลือกทำธุรกิจขายตรง ท้ายสุดต้องตัดสินใจเลือกทำธุรกิจ J&C ด้วยข้อดี 100 ข้อกับ 12 องค์ประกอบ ที่มีจุดเด่นมากที่สุด

8 ปี ที่มีโอกาสร่วมงานกับธุรกิจ J&C มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงชีวิตมากมาย มีโอกาสได้บวชวันแม่แห่งชาติ ปี 46 โครงการของบริษัท J&C ตัดสินใจเลิกเหล้า เลิกสูบบุหรี่หยุดอบายมุข ทั้งหมด และเริ่มเก็บเงินเดือนละหนึ่งแสนบาทมีโอกาสได้ปลดภาระหนี้สินนับสิบล้านบาท มีโอกาสได้ซื้อรถยนต์ป้ายแดงคันใหม่ ได้ซื้อบ้านเดี่ยว 134 ตรว. มีโอกาสท่องเที่ยวทั่วโลกกับทุกโปรโมชั่นของ บริษัทมาแล้วกว่า 40 ประเทศ

มีองค์กรเครือข่ายนักธุรกิจJ&Cอยู่ภายใต้สายงานมากกว่า 3 แสนรหัสสมาชิกมูลค่าองค์กรทั้งหมดหากตีมูลค่าเป็นทรัพย์สินมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้าน บาทส่งผลให้ผมขึ้นตำแหน่งสูงสุดเป็นรหัสแรกของบริษัทคือตำแหน่ง President Twin Network ซึ่งปัจจุบันบริษัทเปิดดำเนินการ 9 ปี มีเพียง 3 รหัสเท่านั้น

หากคุณเป็นคนฉลาดและต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง มีองค์กรเครือข่ายผู้บริโภคทำงานแทนคุณมีความมั่นคงในชีวิต มีอิสรภาพทางด้านการเงิน เวลา อย่างแท้จริง อยากรู้เคล็ดลับวิธีการ ครอบครองศาสตร์แห่งความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายโทรหาผม 100 ท่านแรกเท่านั้น โทร. 081-979 5182

คุณพัทธนันท์  เหมทนาม – คุณธนนท์  ยิ้มนุช

ตำแหน่ง President แผน Balance Team และ President แผน Twin Network

“คุณธรรมนำธุรกิจพิชิตเป้าหมาย”

นักธุรกิจระดับสูงของ J&C ที่ประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจที่มีรายได้มากกว่า 1.5 ล้านบาท ต่อเดือน รวมถึงรายได้ของศูนย์ J&C สาขาอ้อมน้อย กับยอดขายกว่า 10 ล้านบาท ติดอันดับ 1 ใน 5 ของบริษัท

คุณพัทธนันท์ เหมทนามและ   คุณธนนท์  ยิ้มนุช เป็นบุคคลต้นแบบที่น่านับถือ ซึ่งก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจ J&C อย่างถูกที่ ถูกทาง ถูกเวลา และประสบความสำเร็จได้อย่างงดงาม สร้างรายได้แบบก้าวกระโดด

สิ่งที่เขาทั้งคู่ได้จากธุรกิจนี้ คือ บ้านหรู มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท และรถเบนซ์ E280 ราคา 5 ล้านบาท และรางวัลการท่องเที่ยวต่างประเทศมากว่า 40 ประเทศ ความสำเร็จของทั้งคู่ในวันนี้ เป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่งของธุรกิจ J&C ว่าเป็นเครื่องมือที่พัฒนาขึ้นมาภายใต้ส่วนผสมที่ลงตัวของการรวมทุกนวัตกรรม ทางการตลาด ระหว่างบริษัทที่มั่นคงผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง การตลาดที่รวมทั้งการค้าปลีก ค้าส่ง ตลอดจนขายตรงเข้าไว้ด้วยกัน และแผนการตลาดที่มั่นคงในระยะยาว ซึ่งรวยได้จริง สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคนที่เริ่มจากศูนย์ให้มีรายได้หลักล้านได้ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่กว่าไกลของท่านประธาน จึงเป็นการยืนยันได้ว่า วันนี้บริษัทเดินมาถูกทาง และเป็นการขายตรงสะดวกซื้อ จะทำให้เกิดธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต ทั้งต่อตัวบริษัทและสมาชิก J&C ทุกคน

ความสำเร็จของท่าน คือ เป้าหมายของเราสนใจติดต่อ First1 Team พวกเราพร้อมนำทุกท่านสู่ความสำเร็จ คุณพัทธนันท์ เหมทนาม 081-979 5182

คุณทองเพชร – คุณสิตา มะลิงาม

ตำแหน่ง President แผน Balance Team และ Director แผน Twin Network

“พันธุ์ไม้ที่ดีต้องอยู่ในดินที่เหมาะสม ผู้ที่มีศักยภาพต้องอยู่ในบริษัทที่มีองค์รวมดี”

ผมและภรรยา ทำธุรกิจเครือข่ายเป็นอาชีพ เราทำธุรกิจ J&C เวลานานถึง 8 ปี เหตุผลที่เลือกบริษัทนี้เพราะได้อ่านหนังสือ พ่อรวยสอนลูก และเล่นเกมส์กระแสเงินสด ของคุณโรเบิร์ต คิโยซากิ

J&C เติบโตตามวิสัยทัศน์ของดร.สมชาย หัชลีฬหา ท่านออกแบบ ตอบสนองธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายได้อย่างยอดเยี่ยม ท่านประธานเป็นฝั่งขวาของผังเงินสี่ด้าน ที่ชำนาญในช่องนักลงทุน J&C เป็นเครื่องมือของนักธุรกิจที่ดี ที่แตกต่างและโดดเด่น

9 ปีของบริษัท บริษัทได้เติบโตแล้วถึง 25% และกำลังพัฒนาอีก 75% ซึ่งกำลังพัฒนาองค์กรให้สมบูรณ์ต่อไป
ท่านประธานสมชาย กล่าวเสมอว่า เพียง 25% ของการพัฒนาบริษัท ยังมีศักยภาพขนาดนี้ และในอนาคต 5-10 ปีข้างหน้า ธุรกิจจอยแอนด์คอยน์ จะเป็นเครื่องมือที่ดีให้กับคน สร้างฐานะให้ผู้คนร่ำรวยได้ และสร้างคนดีที่โลกต้องการอีกจำนวนมาก สนใจโทร.081-979 5182

คุณธัญพิสิษฐ์  – คุณอุษากานต์  ศรีบาง

ตำแหน่ง President แผน Balance Team และ Director แผน Twin Network

“ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ สำหรับคนที่มีความเชื่อและลงมือทำ”

อดีตหนุ่มโรงงาน การศึกษาเพียงแค่ระดับป.6 ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน แต่เมื่อได้พบกับธุรกิจ J&C วิถีชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย จากการแนะนำเข้าสู่ธุรกิจของคุณทองเพชร มะลิงาม

จนปัจจุบันธัญพิสิษฐ์ – คุณอุษากานต์  ศรีบาง ดำรงในตำแหน่ง Marketing President ใน J&C มีผลลัพธ์รายได้หลายแสนบาทต่อเดือนและกำลังจะเพิ่มเป็นหลักล้านต่อเดือนในปี 2554 นี้

J&C ให้รายได้เป็นแบบ Passive Incom คือ รายได้ที่โอนเข้าบัญชีทุกวัน แม้ว่าผมจะทำงานหรือพักผ่อน ท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งเจ็บป่วยไม่สบาย รายได้จากธุรกิจ J&C จะยังโอนเข้ามาในบัญชีทุกวัน ไม่ว่าเศรษฐกิจ การเมืองจะเป็นอย่างไร หากเรายังมีเครือข่ายทำงานอย่างต่อเนื่องอยู่ ก็ไม่ทำให้รายได้เราลดลง

ความแข็งแกร่งของธุรกิจ J&C มี 3 ข้อดังนี้

1. บริษัท มีความพร้อมทั้งด้านเงินทุนสามารถขยายสาขาขนาดใหญ่ ทั่วประเทศ หลายสิบสาขา มีเครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีออนไลน์ ทำให้เราสามารถที่จะทำธุรกิจได้ทั่วโลก

2. สินค้า มีความหลากหลาย มีคุณภาพดี ราคาไม่แตกต่างจากสินค้าในท้องตลาด ราคาไม่แพงกว่าและยังให้คะแนนคิดโบนัสอีกด้วย

3 ที่สำคัญมาก คือแผนการตลาด เราเป็นบริษัทที่จ่ายผลตอบแทนแบบรายวัน  และจ่ายโดยไม่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดสำคัญ ทำให้คนมีรายได้หลักแสนต่อเดือนหลายร้อยคน เปลี่ยนแปลงชีวิต มีบ้าน มีรถ สามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำระดับสูงได้ ตามแผนการตลาดที่มี สโลแกนว่า “อาชีพที่เป็นไปได้ ทำง่ายและมั่นคง”

ประการสุดท้ายที่สำคัญของความแตกต่างคือ เรามีระบบการทำงานที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างน่าตื่นเต้น คือระบบ FIRST 1 SYSTEM (เฟิร์ส วัน ซิสเต็ม) เป็นระบบการฝึกอบรมที่สามารถสอนให้คนที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่ต้องมีความรู้เพียงแต่ทำตามขั้นตอนที่ระบบวางไว้ง่ายๆ เป็นขั้นเป็นตอน ก็ประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาสั้นๆ เรามี KPI ที่สามารถวัดผลได้ ท่านสามารถมีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ ภายใน 1 ปี

ผมอยากเชิญชวนลองมาศึกษาระบบของเราดู ก่อนตัดสินใจ เพราะมันอาจจะเปลี่ยนแปลงคุณทั้งชีวิตเหมือนกับที่มันเปลี่ยนแปลงชีวิตผมและ ทีมงานมาแล้ว ผมยินดีเป็นโค้ชให้คุณครับ 081-979 5182

คุณศิษย์ฐิเวช  มโนฤทธิ์ – คุณจริยา  ตุ่มทรัพย์

ตำแหน่ง President Balance Team และDirector Twin Network

“ภายใน 2 ปี ความฝันของคุณจะเป็นจริง ด้วยระบบ 449”

พื้นฐานของผมเป็นเพียงลูกชาวนา จบการศึกษาเพียง ปวส. เพราะฐานะไม่ค่อยดี ผมมองหาหนทางและโอกาส ที่นำพาให้ชีวิตให้ดีขึ้น ให้พบกับความสุขที่แท้จริง

จนกระทั่งวันที่ 9 มีนาคม 2546 เป็นวันเปลี่ยนชีวิตของผม หลังจากที่ไปดูงานครบรอบ 1 ปีของบริษัท J&C ผมได้เห็นคนประสบความสำเร็จหลายคนซื่งแต่ละคนมีการศึกษาที่แตกต่างกัน จุดประกายให้ผมตัดสินใจเลือกธุรกิจ J&C และก้าวสู่ชีวิตที่ปรารถนาค้นหาความสุขที่แท้จริงอย่างที่ผมต้องการ

วันนี้ J&C ให้รางวัลความมุ่งมั่นจากความขยันของผม คือ Honda  CR-V ป้ายแดงรุ่น TOP ปี 2003 ได้รถ Chevrolet Captiva ตัว TOP ของปี 2009 ได้สร้างบ้านให้แม่ได้ 1 หลังมูลค่าราคา 1,500,000 บาท ได้ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ซื้ออาคารพาณิชย์ 3 คูหาที่จังหวัดอยุธยา หน้านิคมโรจนมูลค่าราคา 10 กว่าล้านบาทเพื่อสร้างศูนย์ประชุม ได้ไปเที่ยวมามากกว่า 21 ประเทศทั่วโลก

ผมมีอิสระด้านเวลามากขึ้น มีโอกาสได้ไปบวช 2 เดือน ซึ่งขณะที่ไปบวชก็ยังมีรายได้เข้ามาในบัญชีถึงเจ็ดหลักจากเครือข่ายที่สร้าง ไว้ ผมได้ความสมบูรณ์ในครอบครัวมากยิ่งขึ้น สุขภาพแข็งแรงขึ้น ผมจะเป็นผู้เปิดโอกาสให้กับผู้คน ทำให้เขามีชิวตที่ดีและรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อีกมากมาย

คุณตะวันฉาย วีระพันธ์

ตำแหน่ง President Balance Team และ Director Twin Network

“รู้จำ รู้จริง รู้แจ้ง เราจึงจะวินิจฉัยถูกและเลือกบริษัทถูก จะทำให้ชีวิตเรามีความมั่นคงและมั่งคั่งได้”

ดิฉันรู้จัก J&C เมื่อปี 2546 ด้วยปัญหาสุขภาพ 13 โรค ดื่มยาดีจึงเข้ามาศึกษาดูความมั่นคงจนมั่นใจ จึงตัดสินใจลงมือทำอย่างจริงจังเมื่อปี 2547 จุดประกายในการเริ่มต้นกับธุรกิจ J&C โดยการทบทวนการดำเนินชีวิต งานที่เราเคยเลือกสร้างอนาคตไม่สามารถเติมเต็มและตอบโจทย์ชีวิตได้เลย หลังจากได้เข้ามาศึกษาใน J&C ทำให้เข้าใจธุรกิจและรักเครือข่ายมากขึ้น จากที่เคยปฏิเสธมาตลอดชีวิต จึงได้รู้ว่า J&C เป็นคำตอบของชีวิตอย่างแท้จริง

ดิฉันตัดสินใจที่จะประสบความสำเร็จใน J&C เพราะมองเห็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจ ที่จะนำพาดิฉันไปสู่เป้าหมายอย่างง่ายดาย

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายต้องเข้าใจว่า นี่คือธุรกิจของเราเอง จงตั้งใจทำ ทำอย่างมืออาชีพ สร้างผู้นำขึ้นมาและสอนให้เขาเป็นมืออาชีพเช่นเดียวกันหลังจากที่ดิฉัน ตัดสินใจทำทำธุรกิจเครือข่ายกับ J&C ทำให้วันนี้ดิฉันมีเข็มขัด 2 เส้น

เส้นที่ 1 เข็มขัดสั้นเกินไป ทำให้คาดไม่ถึง
เส้นที่ 2 เข็มขัดยาวเกินไป จึงเกินควร เกินคาด ดิฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาไกลขนาดนี้ แค่มีเป้าหมายรายได้เดือนละไม่กี่หมื่นบาท/เดือน แต่ขอให้มันได้ตลอดชีวิตพอ ไม่ต้องลำบากตอนแก่ จากอดีตเป็นคนไม่มีจะกิน แต่ปัจจุบันเหลือกินเหลือใช้

ความรู้ในโลกนี้ มีรู้จัก รู้จำ รู้จริง รู้แจ้ง คนเราต้องมีความรู้จริงและรู้แจ้ง เราจึงจะวินิจฉัยถูกและเลือกบริษัทถูก จึงจะทำให้ชีวิตเรามีความมั่งคั่งและมั่นคงได้ หลายๆ ท่านอาจจะแค่รู้จัก J&C และรู้จำจากคนอื่น ลองมาศึกษา J&C ดูสิคะ ท่านจะได้รู้จริงว่า J&C เป็นบริษัทที่จะนำทุกท่านและผู้ที่ตามท่านมา มีอนาคตและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ท่านจะรู้แจ้ง คำว่า หุ้นส่วนที่แท้จริง

ในฐานะตัวแทนผู้ประสบความสำเร็จของบริษัท J&C ขอให้ทุกๆ ท่านที่ปรารถนาจะมีคุณภาพชีวิตและฐานะที่ดีจงประสบความสำเร็จดั่งที่ทุกท่าน ปรารถนา สนใจโทร. 081-979 5182

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 8 ฉบับที่ 192 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16- 30 พฤศจิกายน 2553
Advertisements

About earngearng

เป็นคนสดใส คิดในสิ่งที่ดีๆ ตลอด จิตใจอ่อนโยน รักเพื่อนฝูง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้เกิร์ลสักเท่าไหร่ เพราะชอบให้เวลากับครอบครัวซะมากกว่า..

Posted on พฤศจิกายน 22, 2010, in ผู้ประสบความสำเร็จ. Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: